วิธีรับประทาน และ คำแนะนำ ให้หายไว

ยากษัยเส้นหมออรรถวุฒิ

ตรีโลกก็ทานเช่นเดียวกัน ทานพร้อมกัน อย่างละ 2 แคปซูล

** หมายหตุ : ช่วงแรกอาจมีอาการปวดตึงเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งเป็นการไล่เส้น ฟื้นฟูเส้นเอ็น จากภายใน จากที่ชาจะเริ่มหายชา เลยจะเริ่มรู้สึก ไห้ทานยาต่อไปเลย ไม่ได้หายปวดเร็ว เพราะ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของเคมีใดๆ เป็นการฟื้นฟูให้ดีจากข้างในระยะยาว

หายเร็ว หายช้า แล้วแต่ประวัติเดิมว่ารักษาผิดๆ มานานแค่ไหน

คำแนะนำ และวิธีรักษากระดูกเอวเคลื่อนทับเส้นประสาท และ หมอนรองกระดูกเสื่อมทับเส้นประสาท โดยการทำกายภาพบำบัดด้วยตนเอง ดังนี้

1. ทาน้ำมันเหลือง หรือยาหม่องเสลดพังพอนหมออรรถวุฒิ หรือ ไมรอทนาโน ที่สองข้างกระดูกเอว กันกบ และรอบสะดือ
2. หลังจากทายาแล้ว ให้จับบาร์เดี่ยวทั้งสองมือเสร็จแล้วปล่อยห้อยโหน ในท่ายืดเอวโดยไม่ ต้องออกแรง (ดังภาพ) เพียงจับให้แน่นแล้วปล่อยให้น้ำหนักถ่วง เท้าลอยจากพื้น ครั้งละ ประมาณ 3-5 นาที ทุกวันจนกว่าจะหาย ห้ามเหยียบ ห้ามบิด ห้ามนวด ควรทำในขณะท้องว่าง

ต่อเนื่องทุกวัน วันละ อย่างน้อย 20 ครั้ง ต่อเนื่อง อย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป ร่วมกับการทานยาสมุนไพรตำรับกษัยเส้น หมออรรถวุฒิ/ตรีโลก วิธีนี่คือ วิธีที่ปลอดภัย หายดีที่สุด และ ประหยัดคำใช้จ่ายที่สุด สามารถหายได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เชื่อมั่นในผลการรักษาจากประสบการณ์กว่า 30 ปี

3. สำหรับผู้ที่ปวดบำ ไหล่ คอ แขน สบัก ให้นวดยาหม่องเสลดพังพอนหรือน้ำมันสมุนไพรหมออรรถวุฒิ หรือ ไมรอทนาโน ตามบริเวณบ่า ไหล่ โค้งคอ และ บริเวณที่เป็น แล้วทำกายภาพบำบัด

ชะลอข้อเข่าเสื่อมด้วยตนเองอย่างปลอดภัย

สำหรับรองช้ำ ปวดฝ่าเท้า ปวดส้นเท้า ปวดข้อเท้า ปวดน่อง
ทำกายภาพดังนี้ ทำบ่อยๆ เท่าที่จะทำได้

ท่ายกของและท่านั่งที่ถูกต้อง

กดติดตามเพจ และ ช่อง YouTube ที่นี่

ไม่ให้พลาดวิดิโอสอน ท่าบริหาร จากครูฝึกมืออาชีพ ให้คุณทำตามได้เองที่บ้านง่ายๆ

Scroll to Top