วิธีรับประทาน APO อาโปกษัย หมออรรถวุฒิ
และคำแนะนำให้หายไว

** ทานต่อเนื่อง 3-6 เดือน จนกว่าจะเป็นปกติได้เลย (เร็ว - ช้า แล้วแต่บุคคล) เมื่อหายแล้วไม่ต้องทานต่อก็ได้

" ช่วงไหนเริ่มมีอาการ สามารถกลับมาทานเพื่อป้องกันไว้ได้เลย สูตรตำรับเทคนิคสกัดเฉพาะ วัตถุดิบออแกนิค ไร้สารเคมี ไร้สารตกค้าง สามารถทานเพื่อป้องกันระยะยาวได้ "

ชา กาแฟ เครื่องดื่มชูกำลัง ที่มี คาเฟอีน หรือ แอลกอฮอร์ มีผลยิ่งทำให้ปัสสาวะบ่อย

เข้านอนแต่หัวค่ำ ไม่เกิน เที่ยงคืน เนื่องจากสัมพันธ์กับการหลั่งฮอร์โมนที่ดีระหว่างหลับลึก ที่ส่งผลกับระบบฮอร์โมนชาย

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ลดความเครียด

** มะเขือเทศ และ ผัก ผลไม้หลากหลาย ทานเป็นประจำ
มีส่วนดีที่เกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก (แต่ไม่สามารถรักษาโรคได้)ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ รักษาโรคแบบแพทย์ทางเลือก ลิขสิทธิ์สูตรตำรับสมุนไพรสกัดเฉพาะ เห็นผลแตกต่าง ไร้สารตกค้าง ไม่ต้องรับผลเสียจากยาเคมี เพื่อสุขภาพที่ดีระยะยาว

นโยบายการเปลี่ยนสินค้า

ท่านสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า (ไม่สามารถคืนเป็นเงินสดได้) คุณสามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้า โดยระบุชื่อ – นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งจดหมายอธิบายสาเหตุการเปลี่ยนสินค้า และเสียค่าบริการจัดส่งสินค้าคืนเอง เราไม่สามารถรับสินค้านั้นคืนได้ ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย สินค้าทุกชิ้นที่ผู้ซื้อได้ตัดสินใจซื้อแล้ว หากมีเหตุที่ต้องการเปลี่ยนชนิดสินค้า สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าอย่างอื่นมูลค่า 70% ของราคาสินค้า ไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสดได้

นโยบายความเป็นส่วนตัว

การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 เดอะบิ้กเฮริ์บดอทคอม. หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของที่นี่ไปใช้ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Scroll to Top